Top Best Web Hosting 2021 khuyên dùng

Việc bạn lựa chọn cho mình 1 nhà cung cấp hosting chất lượng tốt nhất, tốc đô nhanh, ổn định, hỗ trợ nhiệt tình để sử dụng lâu dài ( thậm chí là trọn đời ) là điều tối quan trọng.

Tên miền rất ít khi gặp sự cố, cứ nhà cung cấp tên miền giá rẻ, dịch vụ uy tín, support tốt thì các bạn hãy đăng ký thoải mái. Các bạn có thể xem rất nhiền thông tin khuyến mãi tên miền giá rẻ được cập nhật liên tục tại đây. Hosting không giống như vậy, nếu có vấn đề phát sinh với website của bạn thì hầu hết là từ hosting mà ra.

Nếu bạn chọn phải hosting kém chất lượng làm website không truy cập được hay truy cập chập chờn, gặp nhiều lỗi, bạn sẽ mất dần khách hàng ghé thăm, mất đơn hàng.. Vì vậy, theo mình bạn hãy đặt yếu tố chất lượng, sự ổn định của hosting lên đầu tiên sau đó mới tới giá cả.

Nếu chọn được 1 nhà cung cấp Hosting tốt thì khác, bạn không phải tốn thời gian lo nghĩ những vấn đề kỹ thuật, mà chỉ cần tập trung phát triển nội dung, xây dựng ý tưởng, chăm sóc khách hàng, quảng bá website, phát triển kinh doanh mà thôi.

Với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm sử dụng hosting, cũng như tập hợp hàng ngàn đánh giá, comment của người dùng, mình giới thiệu đến các bạn Top best Web Hosting 2021 nên dùng để các bạn tham khảo và đăng ký sử dụng. Đây đều là Hosting sử dụng nhiều công nghệ phần mềm cũng như phần cứng tốt nhất ( Hosting không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng SSD hoặc NVME tiên tiến nhất, có plan không giới hạn tên miền hoặc tặng tên miền miễn phí khi đăng ký hosting )

Top Best Web Hosting 2021 mà MinCoupon khuyên dùng:

1. HawkHost

logo hawkhost

Hawkhost Hosting nước ngoài tốt nhất 2021

*** Khuyến mãi tốt nhất hiện tại : Hawkhost coupon code giảm giá 50% Hosting trọn đời

Nhận Coupon Giảm giá 50% trọn đời Shared Hosting

Xem thêm khuyến mãi Hawkhost tại ĐÂY

HawkHost được thành lập vào năm 2004 và cung cấp dịch vụ Hosting ShareVps Hosting, và Dedicated..

Hiện nay Hawkhost đã có 07 trung tâm máy chủ trên toàn thế giới cụ thể :

 • Dallas, TX
 • New York City, NY
 • Los Angeles, CA
 • Amsterdam, NL
 • Singapore, SG
 • Hong Kong, CN
 • Toronto, CA

HawkHost là một trong số ít những nhà cung cấp hosting có cả location Hong Kong và Singapore, cho tốc độ về Việt Nam cực kỳ nhanh. Đặc biệt, location Hong Kong rất ít bị ảnh hưởng khi đứt cáp quang biển do còn có tuyến cáp trên đất liền hoạt động song song. Nhiều bạn đăng ký sử dụng location Los Angeles cũng phản hồi là server khá khủng, site online cao mà vẫn chạy nhanh xé gió.

Hosting ở Hawk Host có chất lượng tốt, đặc biệt lúc nào cũng có khuyến mại (có cả giảm giá trọn đời)

Hawkhost có 2 gói Hosting là Primary (dung lượng 10GB) Professtional (dung lượng không giới hạn), cả 2 gói đều có thông số :

 • UNLIMITED Bandwidth
 • UNLIMITED Databases
 • UNLIMITED Domains
 • FREE Unlimited SSL Certificates
 • FREE Migrations
 • FREE Memcached Server
 • FREE Weebly Site Builder
 • Proactive Malware Scanning and Defense

***HawkHost có 2 gói Semi Dedicated, cũng là Shared Hosting nhưng có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, được thiết kế dành riêng cho những website có lượng visit lớn, online khủng. Sử dụng Coupon Hawkhost để nhận giảm giá 30% Semi Dedicated trọn đời.

Nhận Coupon Giảm giá 30% trọn đời Semi Dedicated Hosting

Hawk Host hỗ trợ SSL miễn phí Let’s Encrypt. Chỉ một vài thao tác click, website của bạn sẽ ngay lập tức được nâng cấp HTTP lên HTTPS, tốc độ truy cập website nhanh hơn, cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google, Bing..

Hawk Host hỗ trợ công nghệ Memcached và Redis Cache hoàn toàn miễn phí, giúp tăng tốc website lên rất nhiều. 

HawkHost sử dụng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 900% so với Apache khi xử lý dữ liệu tĩnh và nhanh hơn 50% khi xử lý những request PHP. 

Về chăm sóc khách hàng, support ở đây được đánh giá cao, trả lời nhanh chóng, hỗ trợ tận tình. Một số không hoạt động 24/7 (ví dụ Sales) nên có thể bạn cần phải đợi đến tối các phản hồi mới được xử lý.

 

2. AZDIGI

logo azdigi

AZDIGI Hosting Việt Nam tốt nhất 2021

Xem mã giảm giá AZDIGI cập nhật tại đây

Các máy chủ của Azdigi đều đặt tại Việt Nam nên cho tốc độ tải trang nhanh hơn nếu so với Hawkhost hoặc StableHost.

Azdigi là nhà cung cấp dịch vụ chuyên về Hosting và VPS, được thành lập vào năm 2016 với trụ sở năm ở địa chỉ 768 Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Hồ Chí Minh. Hiện Azdigi đã nhanh chóng trở thành một cái tên khá quen thuộc với cộng đồng WordPress khi mà người đứng sau nó chính là Thạch Phạm (chủ blog Thachpham.com).

Với rất nhiều kinh nghiệm sử dụng WordPress nên hiển nhiên hệ thống Hosting của AZDIGI được xây dựng hỗ trợ tối đa nền tảng này, giúp website hoạt động ổn định, trơn tru. Đặc biệt họ còn hỗ trợ tối ưu Website WordPress cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của AZDIGI. Có thể coi AZDIGI là Best Hosting for WordPress tại Việt Nam.

Rất nhiều công nghệ được AZDIGI sử dụng tích hợp trong Web Hosting mà nhiều công ty hoạt động lâu đời rồi cũng khó lòng theo kịp. Hiện tại AZDIGI đã có dịch vụ hosting sử dụng ổ cứng NVME đầu tiên tại Việt Nam, cho tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh.

AZDIGI cũng miễn phí chứng chỉ SSL, kích hoạt đơn giản. Backup tự động hàng ngày, cam kết uptime 99,9% với support 24/7/365.

Nếu cần sử dụng dịch vụ Hosting và VPS của nhà cung cấp trong nước, AZDIGI đang là lựa chọn tốt nhất hiện nay, đặc biệt khi mã nguồn bạn sử dụng là WordPress.

 

3. StableHost

logo stablehost

Stablehost hosting giá rẻ tốt nhất 2021

** Khuyến mãi tốt nhất hiện tại : Stablehost coupon code giảm giá 75% Hosting + miễn phí Domain

Nhận coupon – Giảm giá 75% + Free Domain

Xem thêm khuyến mãi tại Stablehost tại Đây

Các Location mà Stablehost cung cấp

 • Phoenix, USA
 • Chicago, USA
 • Frankfurt, Germany
 • Stockholm, Sweden
 • Amsterdam, Netherlands
 • Valencia, Spain
 • Singapore, Singapore
 • Singapore LiteSpeed

Hosting ở StableHost hiện có 3 gói STARTER, PRO, PLATINUM đều không giới hạn dung lượng, băng thông và đặc biệt có gói PRO không giới hạn cả số lượng tên miền Add On. gói PLATINUM cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, được thiết kế dành riêng cho những website có lượng visit khủng, online nhiều.

Hiện tại, tất cả các gói shared hosting StableHost đều sử dụng ổ cứng sử dụng RAID10 SSDLightspeed Web Server hỗ trợ LiteSpeed Cache trực tiếp ở lớp server.

Stablehost miễn phí chứng chỉ SSL, kích hoạt đơn giản, uptime trên 99,9% với support nhiệt tình, nhanh chóng.

 

Để lại bình luận :