StableHost coupon tháng 3/2021 – Giảm 75% + Free domain

Sử dụng Stablehost Coupon code 3/2021 để nhận giảm tới 75% Hosting + Free Domain hoặc mua tên miền giá rẻ chỉ 4.5$ (miễn phí sử dụng Hosting 3 tháng).

StableHost là 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất, chất lượng và sự ổn định của Stablehost đã được khẳng định từ lâu, mình luôn khuyến khích các bạn sử dụng dịch vụ hosting của StableHost.

Hosting ở StableHost không giới hạn dung lượng, băng thông và đặc biệt có gói PRO không giới hạn cả số lượng tên miền.

Hiện tại, tất cả các gói shared hosting StableHost đều không giới hạn dung lượng, băng thông, ổ cứng sử dụng RAID10 SSDLightspeed Web Server hỗ trợ LiteSpeed Cache trực tiếp ở lớp server, giúp tăng tốc độ tải trang, phục vụ được nhiều người dùng online cùng lúc hơn so với những phương pháp cache dùng plugin khác.

Các Location mà StableHost cung cấp :

  • Phoenix, USA
  • Chicago, USA
  • Frankfurt, Germany
  • Stockholm, Sweden
  • Amsterdam, Netherlands
  • Valencia, Spain
  • Singapore, Singapore
  • Singapore LiteSpeed

*** Kiểm tra thử tốc độ tải từ server của Stablehost TẠI ĐÂY

Đặc biệt, location Singapore mới chuyển sang dùng Litespeed trở lại cùng tài nguyên cho gói Hosting tăng gấp đôi so với lúc trước, giờ chạy ngon hơn rất nhiều so với khi trước rồi nhé.

3 gói hosting hiện tại tương ứng với 3 đối tượng người dùng khác nhau. Hãy dùng STARTER nếu bạn mới bắt đầu làm web vì gói này chỉ dùng được cho 1 tên miền. Nâng lên PRO là bạn được sử dụng không giới hạn số lượng tên miền trên cùng gói hosting và cao cấp nhất là PLATINUM (ENTERPRISE) dành cho những website có lượng truy cập khủng, online nhiều.

*StableHost Coupon code tốt nhất 2021 – Giảm 75% + Free Domain năm đầu tiên:

Nhận Coupon 

Nên chọn location “Singapore, LiteSpeed” sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất. Từ gói PRO trở đi sử dụng được không giới hạn số lượng tên miền, nên đăng ký gói này .

Nếu đăng ký gói STARTER bạn chỉ mất 31.5$ cho 3 năm sử dụng hoặc chỉ 13.5$ cho 1 năm Hosting chất lượng cao kèm theo 1 tên miền Miễn Phí 1 năm đầu.

MinCoupon Test hawkhost coupon 75% 3 year

MinCoupon.com test mã giảm giá Stablehost tốt nhất 2021

**Mẹo mua tên miền năm đầu tiên với giá chỉ 4.46$ tại StableHost:

Bạn có thể sử dụng Coupon code trên để mua gói hosting STARTER 3 tháng kèm theo 1 tên miền (sẽ được miễn phí theo hosing).

***Chú ý: Nếu ko gia hạn hosting, tên miền sẽ bị thu hồi. Vì vậy, sau 60 Ngày bạn có thể chuyển tên miền (transfer domain) sang 1 nhà cung cấp khác để giữ tên miền đã đăng ký đó.

stablehost coupon 2/2021

MinCoupon.com test Domain 4.46$ + Free hosting (3 tháng)

Nói cách khác nếu ko quan tâm tới Hosting giá rẻ của StableHost mà chỉ quan tâm tên miền, bạn có thể mua tên miền giá rẻ với chỉ 4.46$ và được miễn phí 3 tháng hosting tại StableHost

Chưa có bình luận :

Để lại bình luận :