Namesilo Coupon giảm 1$ cả đăng kí và transfer

NameSilo tung mã giảm giá 1$ khi đăng kí mới hoặc transfer tên miền về NameSilo, với mức giá gia hạn khá rẻ các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ lâu dài..

Namesilo là nhà cung cấp dịch vụ tên miền thuộc top có giá thấp nhất trên Internet. Cho dù bạn có một danh mục gồm 1 hay 1.000.000 tên miền, họ cũng giúp việc đăng ký và quản lý chúng trở thành một quá trình nhanh chóng, gọn gàng và dễ dàng.

Namesilo còn cung cấp dịch vụ lưu trữ, thiết kế web, SSL, DNS cao cấp và email doanh nghiệp! 

Với các tùy chọn bảo mật nâng cao và Chương trình giảm giá, Namesilo có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào, Namesilo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 với nhóm hỗ trợ đẳng cấp thế giới của họ!

NameSilo là một nhà cung cấp giữ chân khách hàng rất tốt bởi giá gia hạn tên miền không quá cao khoảng 8.99$. Trong khi mức gia hạn thông thường với tên miền .COM tại GoDaddy và ở Namecheap là cao hơn.

namesilo coupon -1$

Bảng giá tên miền NameSilo khi chưa áp dụng mã giảm giá..

Các bạn có thể tham khảo thêm giá cả 1 số đuôi tên miền của NameSilo tai Đây

NameSilo Coupon code khi đăng ký hoặc transfer domain:

Nhận mã giảm giá

 

***Mã giảm giá này áp dụng cho tất cả domain đăng ký mới hoặc transfer về NameSilo, không dùng để gia hạn. Tuy nhiên, mỗi account chỉ dùng được coupon giảm giá 1$ một lần duy nhất.

 

Để lại bình luận :