Mã giảm giá Hawkhost – Giảm 50% trọn đời (update 13/4)

Tổng hợp Mã giảm giá Hawkhost tốt nhất thời điểm hiện tại. Mã giảm giá trọn đời 50% Shared Hosting, 30% Reseller Hosting, 40% Semi Dedicated..

Đánh giá Hawkhost – Dịch vụ lưu trữ Web giá rẻ chất lượng cao

mã giảm giá hawkhost

HawkHost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ (Shared Hosting, Reseller Hosting, Cloud VPS) rất tốt tại thời điểm hiện tại, với 7 data center trên khắp thế giới cho các bạn lựa chọn để tối ưu tốc độ truy cập cho Website của mình. Đặc biệt với lượng truy cập từ Việt Nam ngoài Location Singapore chúng ta có thể chọn Location Hong Kong cho tốc độ truy cấp rất nhanh mà giảm thiểu tối đa khi có sự có đứt cáp quang trên biển.

Đặc biệt, Mã giảm giá Hawkhost mà mình chia sẻ tới các bạn đều là mã giảm giá trọn đời, chỉ cần dùng khi thanh toán cho lần đầu tiên, khi gia hạn mã giảm giá vẫn có hiệu lực giảm giá mà không cần áp lại mã.

Mã giảm giá Shared Hosting Hawkhost tốt nhất – Giảm giá 50% trọn đời

Shared hosting tại HawkHost không giới hạn số lượng tên miền (add on domain) bạn thích chạy bao nhiêu website cũng được. Đây là một sự khác biệt rất lớn với các nhà cung cấp Hosting khác, vốn giới hạn không được hoặc chỉ được thêm ít tên miền vào gói hosting mà thôi.

mã giảm giá shared hosting hawkhost

Mã giảm giá sẽ tự động được thêm vào khi hóa đơn mới được tạo để gia hạn dịch vụ. Quá tuyệt phải ko nào. Chỉ cần kick vào nut bên dưới để lấy mã giảm giá Hawkhost – sử dụng 1 lần tác dụng cả đời

Nhận Coupon 1Giảm giá 50% trọn đời Shared Hosting

mã giảm giá hawkhost

Mã giảm giá Reseller Hosting Hawkhost tốt nhất – Giảm giá 30% trọn đời

Nếu bạn là 1 Web Developer đang làm Website cho nhiều khách hàng và muốn cung cấp cho khách hàng của mình những Hosting riêng biệt nhưng vẫn dễ dàng quản lý và tối ưu được chi phí thì Reseller Hosting của Hawkhost là lựa trọn khá hoàn hảo. Hawkhost hiện cung cấp 3 gói Reseller Hosting. Sử dụng mã giảm giá Reseller Hosting Hawkhost khi thanh toán để nhận giảm giá nhé.

Nhận Coupon 1Giảm giá 30% trọn đời Reseller Hosting

hawkhost coupon reseller

Mã giảm giá Semi Dedicated Hawkhost tốt nhất – Giảm giá 40% trọn đời

Semi Dedicated Hosting là gói Hosting cao cấp của Hawkhost chuyên sử dụng cho Website có lưu lượng truy cập khủng, hiện Hawkhost đang cung cấp 2 gói Semi Dedicated. Sử dụng mã giảm giá Semi Dedicated Hawkhost khi thanh toán để nhận giảm giá nhé.

Nhận CouponGiảm giá 40% trọn đời Semi Dedicated Hosting

hawkhost coupon dedicated

Để lại bình luận :