Linode coupon tặng free 100$ credit – 60 ngày sử dụng

Linode là một trong những nhà cung cấp Cloud Server hàng đầu thế giới hiện nay. 

Linode không quá nổi bật như VULTR hay DIGITAL OCean do không được quảng cáo nhiều, tuy vậy nó vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho webmaster do chất lượng dịch vụ tốt và giả cả phải chăng.

Một số đặc điểm nổi bật của Linode :

  • Dùng thử miễn phí : Với những khách hàng đăng ký mới VPS từ Linode có thể nhận được những tháng sử dụng miễn phí. Thời gian này có thể lên tới 2 tháng để cho khách hàng trải nghiệm. Chẳng mất lý do gì để không dùng thử miễn phí rồi từ đó đưa ra quyết định có nên mua hay không cả.

LINODE FREE 100$ CREDIT SỬ DỤNG TRONG 60 NGÀY ( NHIỀU GẤP ĐÔI SO VỚI 30 NGÀY CỦA VULTR ) 

Kích hoạt khuyến mãi LINODE

linode free trail

Linode free 100$ credit

  • Giá thành ổn với phân khúc giá rẻ : Có 8 location với tốc độ nhanh 8 cụm máy chủ phân bố giải khắp thế giới nên đảm bảo tốc độ truy cập của website ngay cả khi khách hàng của bạn là từ nước nào đi chăng nữa. Ngoài ra với 2 cụm máy chủ tại Singapore và Nhật Bản đảm bảo tốc độ truy cập cho khu vực Việt Nam đảm bảo. Bất chấp đứt cáp cá mập sảy ra thường xuyên.
  • Tỉ lệ uptime cao : Duy trì hoạt động với cường độ cao khi mức độ uptime luôn đạt 99%. Đảm bảo khách hàng của bạn có thể truy cập website một cách thường xuyên mà không sợ bị gián đoạn. Với các VPS chất lượng kém thì độ uptime thấp sẽ giảm tải đi chất lượng sử dụng của khách hàng. Dẫn tới trải nghiệm không tốt.
  • Được cung cấp IP riêng : Khi sử dụng Linode VPS thì khách hàng có thể được cấp thêm IP riêng. Đây là điều rất có ý nghĩa đối với những người làm SEO. Với IP riêng thì sẽ hạn chế bị dính cùng hệ thống. Dùng làm website chính hoặc site vệ tinh đều rất ổn mà không sợ bị Google phạt.
  • Những ưu điểm khác : Ổ cứng lưu trữ SSD. Backup tự động. Hỗ trợ hệ điều hành Linux Tốc độ nhanh.

Một số điểm chưa được và cần được cải thiện:

  • Không hỗ trợ thanh toán PayPal khi đăng ký : chúng ta cần thẻ debit hoặc credit để đăng ký, chỉ hỗ trợ paypal sau khi đã kích hoạt tài khoản thành công.
  • Trừ tiền : Khi không sử dụng thì nên xoá bỏ vps đi để tránh chúng bị trừ tiền. Có những trường hợp đăng ký gói 5 đô nhưng sang tháng thứ 2 bị trừ 25 đô. Lý do đơn giản nếu không sử dụng nên xoá đi hoặc do tài khoản không đủ tiền nên chúng sẽ cộng thêm 25$ vào tài khoản để sử dụng.

Lưu Ý: Đăng kí xong bạn sẽ bị trừ 1$ để kiểm tra thẻ và được hoàn lại ngay lập tức, sau đó đợi Email kích hoạt tới là tha hồ vào vọc vạch thôi.

 

Để lại bình luận :