DigitalOcean coupon Free 100$ credit – 60 ngày

DigitalOcean là một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Computing dành cho các nhà phát triển mong muốn triển khai một cơ sở hạ tầng đám mây giá cả phải chăng. Công ty hiện đang phục vụ hơn 1.000.000 khách hành ở 195 quốc gia hơn 13 trung tâm dữ liệu khác nhau.

*** Lưu ý: Nếu bạn là 1 chủ sở hữu Website mới và cần nhiều sự trợ giúp tận tâm của đội ngũ support thì hãy quên nó đi vì đội ngũ Support của Digital Ocean ko tồn tại. Đây là 1 nhà cung cấp dành cho chuyên gia và nhà phát triển, nên nó sẽ không phải là nơi lưu trữ hoàn hảo dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn có chuyên môn kỹ thuật, bạn có thể tạo và duy trì cloud server cho riêng mình với rất nhiều tính năng.

  • Hệ sinh thái đa dạng : Mặc dù chỉ tập trung vào lưu trữ đám mây, nhưng DigitalOcean không hề thiếu các tùy chọn cho bạn. Nó cung cấp các nền tảng khác nhau cho các trường hợp sử dụng khác nhau.
  • Bảo mật hàng đầu : DigitalOcean bảo vệ dữ liệu của bạn xuyên suốt với mã hóa bổ sung được bao gồm theo mặc định
  • Lựa chọn các vị trí máy chủ: Với DigitalOcean, bạn có thể chọn nơi bạn muốn đặt máy chủ chính của mình với 13 trung tâm dữ liệu đặt khắp nơi trên thế giới . Nó cũng cho phép bạn kiểm tra tốc độ load bằng 1 bảng điều khiển trực quan TẠI ĐÂY

Digital Ocean Data Center

List 13 Data Center của Digital Ocean

Cũng như các nhà cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây có tên tuổi khác như VULTR, LINODE, OVH CLOUD Digital Ocean cũng đang có chương trình khuyến mãi tặng Free credit khi đăng kí và kích hoạt tài khoản mới.

DigitalOcean Free 100$ Credit sử dụng trong 60 ngày ( nhiều gấp đôi so với 30 ngày của VULTR

Kích hoạt khuyến mãi Digital Ocean

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị trừ tiền để xác nhận thông tin thẻ, sau đó vài tuần tiền sẽ được tự động hoàn trả.

Để lại bình luận :